Phát Triển Bản Thân

NGÀY HỘI LÃNH ĐẠO TRẺ LỚN NHẤT VIỆT NAM CHÍNH THỨC NHẬN ĐĂNG KÝ -Bạn đang ở ranh giới của sự vô định, vô định khi chưa biết lựa chọn lối đi nào giữa muôn vàn ngã rẽ sự nghiệp? -Ngoài kia có muôn vàn cơ hội nhưng bạn chưa tự tin nắm bắt lấy vì chưa biết mình phù hợp với cái nào? Muốn mài dũa cây kim, trước tiên hãy có một thanh sắt! Tương tự như vậy, muốn mài dũa giá trị cốt lõi của thân, trước tiên bạn hãy “cảm” chính mình và “thấu” được nó. Chính vì thế Leadership Conference 2022 với sứ mệnh giúp bạn - những người đang mơ hồ về con đường sự nghiệp tương lai của mình
Tại Sao Bạn Nên Trở Thành Người Có Sức Ảnh Hưởng Nếu Muốn Thành Công Hơn Người? Một trong những yếu tố then chốt góp phần hiện thực hóa mơ ước thành công đó chính là sức ảnh hưởng. Một người có sức ảnh hưởng có thể thay đổi cuộc đời của bạn và mang lại những chuyển biến tích cực tới những người xung quanh mình.
8 Loại Hình Trí Thông Minh Từ Giáo Sư Đại Học Harvard: Đọc Để Biết Bạn Thuộc Loại Nào, Có Chuyên Môn Gì, Sự Nghiệp Ra Sao. Dựa trên bài viết được đăng tải trên CNBC của giáo sư Kumar Mehta , có chuyên môn hơn 30 năm trong nghiên cứu về sở trường cá nhân.
Bắt Đầu Công Việc Mới Đầy Năng Lượng Bằng Cách Giới Thiệu Bản Thân Bắt đầu một công việc mới đúng cách sẽ tạo nền tảng vững chắc để bạn tận hưởng công việc và phát triển trong môi trường mới. Nếu bạn đang bước vào vai trò quản lý và đặc biệt là khi bạn đang đảm nhận công việc cao nhất trong một văn phòng hoặc bộ phận cụ thể, bạn sẽ làm gì để chuẩn bị cho một ấn tượng tuyệt vời.
Bạn Có Đang Sở Hữu Tư Duy Chủ Động Để Thành Công? Thông thường, những người thành công đều biết cách biến tình huống tiêu cực thành tình huống tích cực. Họ giải quyết các vấn đề lớn từ việc xử lý các vấn đề nhỏ. Đặc biệt, người sở hữu "tư duy chủ động" có thể dự đoán được thành công của mình bằng cách tích cực hành động và hiện thực hóa mục tiêu của doanh nghiệp.
“Muốn Đi Nhanh, Phải Đi Từ Từ” – Bài Học Lớn Dành Cho Các Nhà Khởi Nghiệp Số vốn 7 triệu USD huy động được từ series B cũng đã cạn kiệt. Các nhà đầu tư lần lượt ra đi, và Leflair không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nộp đơn xin phá sản vào tháng 5-2020.
Kỹ Năng Mềm Giúp Thúc Đẩy Sự Nghiệp Của Bạn Như Thế Nào Để làm việc trong bất kỳ ngành nghề nào, bạn cũng cần những gì được gọi là kỹ năng mềm.
8 Kỹ Năng Cần Thiết Cho Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Khách hàng là một yếu tố quan trọng góp phần quyết định sự tồn tại và phát triển của một công ty hay doanh nghiệp. Chính vì vậy dịch vụ chăm sóc khách hàng đang là một trong những lĩnh vực quan trọng bậc nhất hiện nay.
Người EQ Thấp Dễ Thất Bại Trong Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Không bao giờ nhượng bộ trong lời nói thực ra là một hành vi rất nguy hiểm. Bề ngoài có vẻ là người chiến thắng nhưng thực chất lại thua trong tâm hồn, bị mọi người lánh xa. Những người có trí tuệ cảm xúc cao sẽ không dễ để khuất phục người khác nhưng biết thừa nhận thất bại đúng lúc.
Để Lại 2020 Ảm Đạm, 23 Bí Kíp Giúp 2021 Của Bạn Trở Nên Rực Rỡ Và Thành Công Hơn Chấp nhận những thất vọng ập đến bất ngờ, trân trọng những niềm vui vô tình tìm đến. Hạnh phúc của năm 2021, nó đang ở trên đường đợi bạn ấy!
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4

Tìm công việc mơ ước