Hướng Nghiệp

5 Cách Để Vẫn Có Thời Gian Cho Nghề Tay Trái Của Bạn Có rất nhiều người có những ý tưởng tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng của họ. Bạn có thể là một trong số đó. Cũng có những người họ đã thực sự bắt đầu công việc kinh doanh riêng của họ. Ban đầu, thật khó để bạn có thể nuôi dưỡng một sở thích mới và phát triển sở thích đó. Tuy nhiên, bạn có thể làm được điều đó nếu bạn biết cách.
5 Cách Để Vượt Qua Sự Căng Thẳng Trong Quá Trình Tìm Việc Làm Bạn đang tìm kiếm việc làm trong nhiều tháng nay, và bạn cảm thấy lạc quan, tự tin về việc tìm được một công việc mới, nhưng thực tế hầu hết các bạn vẫn đang loay hoay mãi mà vẫn chưa tìm được công việc nào cả.
Mẹo Tìm Việc Thực Tế Cho Thế Hệ Millennials Một số lời khuyên tìm kiếm việc làm cổ điển - như tránh nhảy việc - không áp dụng cho thế hệ millennials, những người thường xuyên bị sa thải và là nạn nhân của sự bất ổn trong ngành.
Làm Thế Nào Để Tìm Một Công Việc Bán Thời Gian Buổi Tối Bạn có một công việc trong ngày và đang tìm kiếm một công việc thứ hai để kiếm thêm tiền? Có một số công việc bán thời gian buổi tối có thể giúp bạn kiếm tiền trong khi làm việc theo lịch trình phù hợp với nhu cầu hoặc sở thích của bạn. Tìm hiểu cách tìm công việc phù hợp với bạn và xem danh sách các công việc phổ biến.
Khi Ta Can Đảm “Dừng” Khi bạn còn nhỏ, có lẽ cha mẹ hay ông bà từng bảo bạn “Đừng bỏ cuộc!”. Lời khuyên này chỉ đúng phân nửa. Sự bền chí chỉ tốt khi bạn đang đi đúng đường, còn ngược lại, nó trở thành bướng bỉnh.
Dấu Hiệu Đã Đến Lúc Bạn Cần Nghỉ Việc Mọi người đều có một ngày làm việc tồi tệ bây giờ và sau đó. Bạn có thể tức giận rời khỏi văn phòng và thề rằng bạn sẽ sớm gửi thông báo trước hai tuần. Nhưng làm thế nào để bạn biết khi nào bạn nên cho công việc của mình cơ hội thứ hai hoặc khi nào thì thực sự là thời điểm để nghỉ việc?
Những Công Việc Tốt Nhất Cho Mọi Tính Cách Câu nói thường được Khổng Tử cho là “Hãy tìm một công việc bạn yêu thích và bạn sẽ không bao giờ phải làm việc một ngày nào trong đời” nếu công việc của bạn phù hợp với tính cách của bạn.
7 Gạch-Đầu-Dòng Vàng Nên Biết Để Phát Triển Sự Nghiệp Nơi nào bạn cảm thấy mình có giá trị, hãy ở lại.
Cách Cho Nhà Tuyển Dụng Thấy Bạn Có Giá Trị Gia Tăng Tại Nơi Làm Việc Một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm trong quá trình tìm việc là cho người quản lý tuyển dụng thấy những gì bạn có thể mang lại cho công ty.
Bạn Có Thể Bị Mất Việc Do Yêu Cầu Quá Nhiều Không? Bạn có thể nghĩ rằng chỉ cần chấp nhận những gì bạn được cung cấp là cách tốt nhất để có một công việc. Nhưng không, mọi chuyện đâu dễ dàng như vậy.
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
  6. 6
  7. 7
  8. 8
  9. 9
  10. 10

Tìm công việc mơ ước