Chỉ với 5 thành phần đơn giản: trứng, sữa, bơ, bột mì và muối. Bạn sẽ có thể thưởng thức một sữa sáng với hương vị tuyệt vời của món bánh Pancake Đức. Nó cực kỳ dễ thực hiện, lựa chọn tốt cho sức khỏe và cả tâm trạng để khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng.
Chuẩn bị (khẩu phần: 3-4 người)
Dụng cụ: lò nướng, chảo lớn.
Nguyên liệu:
- Bơ (3 muỗng canh)
- Trứng (4 quả)
- Sữa tươi không đường (180ml)
- Bột mì (3/4 cup = 105gram)
- Muối (1 muỗng cà phê)
Thực hiện
Bước 1:
Đập trứng cho vào một cái tô cùng 180ml sữa tươi không đường và muối. Sau đó khuấy đều.
Bước 2:
Tiến hành làm bột bánh bằng cách cho thêm bột mì vào hỗn hợp ở bước một và đánh chung cho đến khi hỗn hợp trên xuất hiện bọt và hòa thành một. Có thể thêm tăng sự hấp dẫn bằng một ít vỏ chanh vàng.
Bước 3:
Làm nóng chảo và đun chảy bơ. Chuẩn bị khuôn nướng và láng đều mặt khuôn bằng hỗn hợp bơ đã đun chảy. Tiếp tục cho hỗn hợp bột bánh và khuôn và đem nướng ở nhiệt độ 400 độ C trong vòng 20 phút. Sau đó trình bày ra đĩa và thưởng thức. Ăn không hoặc dùng kèm mứt trái cây, trứng chiên để tăng phần hấp dẫn.
Biên dịch: Nhanvienbanhang.vn